บริการวางแผนและจัดการเดินทางอย่างครบวงจร

การันตี

ราคาดี

โปรแกรมหลากหลาย

บริการด้วยใจ

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 35 ปี เรามีความชำนาญในหลากหลาย เส้นทาง ทั้งในและต่างประเทศโดยทีมงานมืออาชีพ ท่านสามารถแจ้ง รายละเอียดเพื่อให้เราเสนอโปรแกรมทัวร์ตามความต้องการของท่าน ทีมงานเรายินดีให้คำปรึกษาการจัดทัวร์ พร้อมช่วยวางแผนการ เดินทางให้กับลูกค้าทุกท่านและทุกองค์กรไม่ว่าจะเป็นกรุ๊ปขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือขนาดใหญ่จัดทัวร์กรุ๊ปเหมาหมู่คณะ กรุ๊ปส่วนตัว ไม่ว่าจะท่องเที่ยวดูงาน ประชุมสัมมนาบริษัท ห้างร้าน หน่วยงาน เอกชน รัฐวิสาหกิจ องค์กร มูลนิธิต่างๆหน่วยงานภาครัฐ ราชการ สถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัย เราได้รับความเชื่อมั่น ในคุณภาพและ ความไว้วางใจจากลูกค้และบอกต่อในคุณภาพ ทั้งเสนอราคาอย่าง สมเหตุสมผล บริการด้วยความชื่อสัตย์จริงใจ และติดตามผลประเมิน ความพึงพอใจของลูกค้าพร้อมรับคำติชม เพื่อพัฒนาการให้บริการอย่าง ต่อเนื่องในทุกกรุ๊ปที่เตินทางเสร็จสิ้นไว้วางใจให้เราดูแลคุณนะคะ

10 เหตุผลดีดี

ที่ควรเลือกเดินทางกับกรุ๊ปเหมาซุปเปอร์สมายฮอลิเดย์

 1. ได้รับการยอมรับและมีความน่าเชื่อถือสูงสุด

  บริษัททัวร์ชั้นนำ ที่ได้รับการยอมรับและมีความน่าเชื่อถือสูงสุด

 2. ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า

  ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่ใช้บริการและให้การบอกต่อ ในการจัดกรุ๊ปทัวร์ รวมมากกว่า 1000 กรุ๊ป/ปี

 3. บริการจากใจทีมงานทุกคน

  บริการจากใจทีมงานทุกคน พูดจาไพเราะ ซื่อสัตย์ รับผิดชอบ และคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นลำดับแรก

 4. จัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง

  สามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้หลากหลาย จัดทัวร์ต่างประเทศ จัดทัวร์ในประเทศ ตรงใจลูกค้าและเป็นไปได้จริง ในงบประมาณที่เหมาะสม คำนึงถึงองค์ประกอบปลีกย่อย เช่น ระยะทางการเดินทาง อาหารการกิน ที่พัก และ รายการท่องเที่ยว

 5. การให้บริการและการแก้ปัญหา ที่รวดเร็ว เป็นสากล

  การให้บริการและการแก้ปัญหา ที่รวดเร็ว เป็นสากล มีการพัฒนาระบบสื่อสารที่ทันสมัยในองค์กร จากวิกฤติหลาย ๆ ครั้งที่ผ่านมาเรามีการแก้ปัญหาให้กับลูกค้าจนได้รับผลตอบรับที่ดี อาทิ เหตุการณ์การปิดสนามบิน ซึนามิที่ญี่ปุ่น ภูเขาไฟระเบิดที่ยุโรป ฯลฯ

 6. สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า

  ข้อเสนอพิเศษ การประสานงานให้ได้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า ที่จะทำให้ท่านประทับใจในแต่ละกรุ๊ป

 7. การอบรมทีมงาน เพื่อประสิทธิภาพการให้บริการที่ดี

  การอบรมทีมงาน สร้างความรู้ ความเข้าใจ และจิตสำนึก อย่างสม่ำเสมอ เพื่อผลในการปรับปรุงประสิทธิภาพการให้บริการที่ดีและมีการพัฒนา

 8. บริการหลังการขาย

  บริการหลังการขาย ในการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผล ความพึงพอใจ พร้อมรับคำติชม เพื่อการปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่องในทุกกรุ๊ปที่เดินทางเสร็จสิ้น

 9. ได้รับรางวัลเครื่องหมายรับรองมาตรฐานธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์

  เป็นบริษัททัวร์ที่ได้รับรางวัลเครื่องหมายรับรองมาตรฐานธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ จากกระทรวงการท่องเที่ยวฯ แสดงถึงมาตรฐานในการบริการ ความรับผิดชอบ และ การเอาใจใส่ต่อลูกค้า

"ข้อมูลการติดต่อเพื่อขอใช้ บริการจัดทัวร์"
ทีมกรุ๊ปเหมา พร้อมให้บริการค่ะ
ติดต่อ : 02-274-8047